Thabitex Towel – Khăn khách sạn Cotton 100% Cao Cấp

Khăn bông Thabitex cao cấp

Thabitex Towel – Khăn khách sạn Cotton 100% Cao Cấp

Lựa chọn khăn tắm khách sạn giá sỉ phù hợp với hình ảnh và nhu cầu của bạn với một số bộ sưu tập khăn tắm khách sạn chất lượng giá sỉ để bạn lựa chọn. Bộ sưu tập Khăn dành cho Khách sạn của chúng tôi bao gồm khăn tắm khách sạn phù hợp, khăn tay khách sạn, khăn tắm, thảm tắm và khăn tắm hồ bơi. Khăn khách sạn giá sỉ đã được phân nhóm thành các loại Khăn khách sạn hạng phổ thông, tiêu chuẩn, màu và cao cấp để đáp ứng bất kỳ nhu cầu cung cấp dịch vụ khách sạn cụ thể nào của bạn

"<yoastmark

Mềm mại, Sang trọng, Bền bỉ, Thanh lịch, Thấm hút và Phong cách

Các loại Khăn tắm khách sạn và spa chất lượng cao này hiện đã có sẵn cho bạn! Được làm từ 100% Cotton, siêu thấm hút và cotton Thổ Nhĩ Kỳ tự nhiên, khăn tắm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái sang trọng. Khăn bông Thabitex sẽ mang đến cho phòng tắm của bạn cảm giác như đang ở trong một khu nghỉ dưỡng xinh đẹp, bởi cảm giác thư giãn của nó sau một ngày dài căng thẳng. Chúng tôi đã sản xuất khăn tắm Thabitex hơn 20 năm và chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất khăn bông chất lượng cao và tự hào chỉ làm ra những loại khăn tốt nhất.
SỰ KHÁC BIỆT TRONG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI! BÔNG COTTON CAO CẤP!
Bông Thổ Nhĩ Kỳ là loại bông cao cấp có sợi cực dài, giúp khăn THABITEX thấm hút tốt! Những chiếc khăn này cũng được biết là trở nên mềm hơn, mịn hơn và thấm hút hơn sau mỗi lần giặt do chất liệu độc đáo của nó. Đường viền được khâu đôi và dệt tự nhiên trên khăn của chúng tôi đảm bảo độ bền và chắc. Khăn của chúng tôi cũng được chứng nhận Oeko-tex và ISO 9001 có nghĩa là khăn không có hóa chất độc hại và an toàn cho bạn và môi trường.
CÁC BƯỚC CHĂM SÓC DỄ DÀNG!
BƯỚC 1: Giặt bằng nước lạnh trước khi sử dụng lần đầu (Lần giặt lạnh đầu tiên sẽ mở ra các sợi vải để sang trọng hơn) Chúng tôi khuyên bạn nên ngâm khăn trong nước lạnh trong 12 giờ và sau đó treo chúng lên để khô để thấm hút tối đa sự mềm mại. Vui lòng TRÁNH nước xả vải, hoặc thuốc tẩy vì hóa chất sẽ chỉ làm giảm độ mềm mại của khăn tắm.
BƯỚC 2: Làm khô khăn ở nhiệt độ thấp. BẢO ĐẢM SỰ HÀI LÒNG! Bạn sẽ yêu thích cảm giác mềm mại, sang trọng và chất lượng của khăn tắm khách sạn và spa cao cấp hạng nhất trong bộ sưu tập. Nếu 100% sự hài lòng không được đáp ứng, đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ rất vui khi được nghe những thắc mắc của bạn.

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH
Xưởng sản xuất: Khu CN Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình
Văn Phòng 1 : Biệt thự số 12, C12, Khu đô thị Mỹ Đình 1,Nam Từ Liêm, Hà Nội ( Cạnh trụ sở chính ngân hàng Agribank )
• Mobile: 0985.723.893 & 0949.689.288
• Website: www.xuongkhan.com
• Email: xuongkhan.com@gmail.com
• Facebook:  https://facebook.com/xuongdetkhan – https://facebook.com/thabitex

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay